Blog dành cho mọi người, những bạn đang quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe Thân Tâm Trí

Bài viết nổi bật, Xu hương

AI (Trí Tuệ Nhân Tạo) Sáng Tạo Hơn Con Người

 

Đây là kết luận của một nghiên cứu khoa học do hai GS Karl Ulrich and Christian Terweisch ở trường kinh doanh nổi tiếng hàng đầu thế giới, the Wharton School at the University of Pennsylvania.
https://www.businessbecause.com/…/wharton-chatgpt…
Đầu bài cho sinh viên MBA của trường và ChatGPT: Tìm 200 ý tưởng sản phẩm có giá thành rẻ hơn 50 đô mà sinh viên đại học có thể yêu thích và mua.
Kết quả:
1) ChatGPT cho ra 200 ý tưởng sản phẩm trong thời gian dưới 15 phút trong khi đó trung bình một sv bình thường chỉ ra 5 ý tưởng trong cùng thời gian đó.
2) Để đánh giá chất lượng ý tưởng, hai nhà khoa học làm khảo sát với sinh viên của trường UofPen coi ý tưởng nào mà họ có khả năng mua. Kết quả 47% ý tưởng của ChatGPT sinh viên có khả năng mua trong khi đó chỉ 40% ý tưởng từ sinh viên MBA của trường. Nên nhớ sinh viên MBA của trường Wharton là những bạn đỉnh của đỉnh MBA nhé.
Theo đánh giá, ChatGPT có khả năng đưa ra 800 ý tưởng sáng tạo trong một giờ. Vậy bạn muốn trí tuệ nhân tạo là người bạn đồng hành trong hành trình sáng tạo/khởi nghiệp hay đối thủ của bạn. Chắc chắn đối thủ của bạn ở các nước tiên tiến đang tận dụng các công cụ này.
Bài này một phần cho các đối tượng cho rằng trí tuệ nhân tạo không có khả năng sáng tạo. Hihihi Một ngày bạn mở mắt sẽ thấy mình đang nói chuyện với con humanoid có trí tuệ nhân tạo thông minh và hiểu mình hơn cả mình.
Nguyện Thành

Tin liên quan

weight-loss-man-before-after-diet-poses-cartoon-funny-characters-white-background-man-weight-loss-muscular-guy-after-lose-weight_93083-1716

Giảm cân chuẩn y khoa là gì?

Giảm cân chuẩn y khoa là phương pháp giảm cân được xây dựng trên cơ sở khoa học, kết hợp giữa nhiều hoạt động khác nhau.
277575222_1715106192215291_151114641432640273_n

Thực phẩm thay đổi sự sống: Câu chuyện quả chanh

Lúc ấy Thầy đã cho tôi biết lợi ích của quả chanh uống vào buổi sáng tốt lắm. Nó giúp làm sạch dạ dày và đường ruột giúp tránh bị độc quỵ và giúp cho cơ thể chuyển hoá tốt ,ăn được nhiều hơn
http://www.primarypicture.com/iStock/IS_Whiteboard.jpg

Sức mạnh của niềm tin

Khi con người trong đầu có một niềm tin, một kỳ vọng thì não bộ và cơ thể kích hoạt những cơ chế hoạt động tự nhiên như thể là thật...

Table of Contents